Hội thảo Trực tuyến: TOEFL ITP – “Đường tắt” tới các trường Đại học tại Việt Nam

Những năm gần đây, với xu hướng toàn cầu hóa và hội nhập, tiếng Anh đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá năng lực và trình độ của học sinh, sinh viên. Các trường đại học, học viện trên cả nước có xu hướng đổi mới phương pháp tuyển sinh và ngày càng nhiều trường lựa chọn hình thức xét tuyển bằng các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế kết hợp xét kết quả học tập và kết quả thi THPT. Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL ITP được cấp bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) chính là một trong những lựa chọn hàng đầu của các trường trong việc lựa chọn ra những sinh viên ưu tú.

Được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận về chất lượng, điểm bài thi TOEFL ITP (450 điểm) được quy đổi thành điểm 10 tiếng Anh tốt nghiệp THPT và được nhiều trường đại học, học viện trong nước sử dụng làm tiêu chí tuyển thẳng/ưu tiên xét tuyển. Sở hữu điểm thi tiếng Anh từ sớm cũng sẽ giúp các em học sinh yên tâm và có nhiều thời gian hơn dành cho các môn học khác.

Chỉ còn thời gian ngắn nữa là các em khối 12 sẽ bước vào mùa tuyển sinh Đại học năm 2021. Với khối 10 và 11, cũng không quá sớm để các em chuẩn bị hành trang cho dấu mốc quan trọng này. Theo đó, nhằm giúp các thầy cô có cái nhìn cụ thể và toàn diện về bài thi TOEFL ITP cũng như cung cấp cho các em những thông tin ý nghĩa nhất để tận dụng lợi thế điểm tiếng Anh như trên, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar xin giới thiệu chương trình:

 

Tham dự hội thảo sẽ là cơ hội để:

-          Giúp các thầy cô giáo, các em học sinh THPT cũng như các bậc phụ huynh hiểu rõ ý nghĩa của việc sở hữu chứng chỉ quốc tế trong kỳ thi tốt nghiệp THPT cũng như lợi thế tuyển sinh vào các trường Đại học tại Việt Nam;

-          Trao đổi về kinh nghiệm xây dựng lộ trình và sử dụng học liệu trong việc nâng cao năng lực tiếng cũng như đạt điểm cao với bài thi TOEFL ITP;

-          Hỏi đáp trực tiếp với Chuyên gia và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức…

Diễn giả chương trình: Cô Nguyễn Kiều Oanh - Giảng viên trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội; Chuyên gia đào tạo được công nhận bởi Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), nhiều năm nghiên cứu & giảng dạy định hướng bài thi TOEFL ITP.

Đăng ký tham dự Miễn phí tại đây: http://bit.ly/DKHOITHAOTOEFLITP

- Hạn đăng ký tham dự: 19/04/2021

- Đối tượng tham gia: Giáo viên, phụ huynh và học sinh THPT trên cả nước

Lưu ý: Hội thảo diễn ra TRỰC TUYẾN, link tham gia hội thảo sẽ được gửi tới email các thầy/cô, các bậc phụ huynh, và các em học sinh trước ngày diễn ra chương trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email  info@iigvietnam.edu.vn hoặc hotline 1900 636 929 (trong giờ hành chính).

Trân trọng!

Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam