TẠI SAO ??? Học Sinh Cấp 3 Nên Học Và Thi Chứng Chỉ MOS Ngay Từ Bây Giờ ?

 

          Chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist) là bài thi đánh giá khả năng tin học văn phòng do Microsoft cấp, bao gồm Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Access, Microsoft Outlook. Trong đó 3 môn Word, Excel và PowerPoint là lựa chọn phổ biến nhất khi thi chứng chỉ MOS.
MOS là chứng chỉ đánh giá kỹ năng nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu và có giá trị trọn đời.

          Nhiều trường Đại học đã quyết định miễn hoặc quy đổi điểm học phần tin học với những sinh viên có chứng chỉ quốc tế, trong đó có chứng chỉ MOS. Có trong tay tấm bằng này đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ đỡ tốn công sức để học môn này và chỉ cần thi kết thúc học phần hoặc thậm chí là dễ dàng đạt điểm A nhờ đổi điểm tương đương mà không cần thi.

          Đã có rất nhiều trường đại học yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế như một điều kiện để tốt nghiệp như: Đại học Hàng Hải Việt Nam, Học viện Ngân hàng, Học viện Ngoại giao, Học viện Nông nghiệp, …

          Vì vậy, học và thi MOS ngay từ khi còn học cấp 3 sẽ giúp các bạn sinh viên sau này tránh nỗi lo không đủ điều kiện ra trường, có thêm nhiều thời gian học các kĩ năng khác

 

Học Tin Học Văn Phòng Không Bao Giờ Là Quá Sớm – Kể Cả Với Học Sinh THPT !

 

         Ngày nay, cơ sở vật chất của các trường ngày càng được cải thiện. Học sinh cũng được tiếp cận và làm việc với tin học văn phòng nhiều hơn, đặc biệt là PowerPoint và Word. Tin học cũng trở thành môn học trọng tâm trong giáo dục phổ thông. Vì vậy, việc học THVP không bao giờ là quá sớm vì chưa cần lên đến Đại học, kỹ năng THVP cũng đã giúp rất nhiều cho quá trình học tập của học sinh ngay từ cấp 3.

          Với những ưu điểm vượt trội của chứng chỉ MOS, một tỉ lệ lớn các trường chuyên và cả công lập ở các thành phố lớn đã đón đầu xu thế qua việc chuyển đổi hoặc khuyến khích học sinh tìm hiểu, tổ chức thi và thay đổi chứng chỉ nghề trung học phổ thông căn cứ theo quy định tại Công văn 1375/QLCL-VBCC của Cục Quản lý Chất lượng (Bộ GD&ĐT).

          Đây được coi là một xu hướng chuyển đổi cho phù hợp và quốc tế hóa việc đánh giá kỹ năng nghề của học sinh. Như vậy, các em học sinh khi có chứng chỉ này sẽ được miễn thi nghề năm cuối cấp. Việc này mang lại rất nhiều ưu thế khi các em có thể dành thời gian để tập trung vào các môn học chính khóa để thi tốt nghiệp. 

 

Học Sinh THPT Nên Học Và Ôn Thi Chứng Chỉ MOS Ở Đâu?

 

          Với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm ngoại ngữ tin học Wings Up đã xây dựng chương trình theo chuẩn quốc tế Microsoft Office thông qua tiêu chuẩn chứng chỉ MOS, Wings Up là đơn vị đã có kinh nghiệm trong việc giảng dạy ôn thi chứng chỉ MOS nói riêng và tin học văn phòng nói chung.

 

Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm cùng lộ trình học linh hoạt, đầy đủ kiến thức và hỗ trợ học viên tận tình, Wings Up sẽ là nơi thích hợp cho những ai muốn ôn thi chứng chỉ và nâng cao kỹ năng tin học văn phòng.

 

NHANH TAY ĐĂNG KÝ HỌC NGAY HÔM NAY  THÔI !!!

                                                                                                                                             

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ

mail Hotline: 0904.984.968 - 0934.275.268

mail VP đại diện     -  Số 33 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng

                  -  Căn Sao Biển 03 Vinhomes Marina, Lê Chân, Hải Phòng