Thông báo Thời gian tổ chức Vòng Chung kết Quốc gia Cuộc thi TOEFL Challenge năm học 2021-2022 và kỳ thi TOEFL Định kỳ tại Hà Nội

Sau vòng thi cấp Tỉnh thành phố diễn ra vô cùng sôi động và gay cấn trên cả nước, gần 600 thí sinh tài năng xuất sắc nhất trong Cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge năm học 2021-2022 từ khắp các tỉnh thành sẽ được tranh tài tại Vòng Chung kết Quốc gia trong tháng 7 này.  

Theo đó, ngày 17/7 tới đây, điểm thi tại Hà Nội sẽ chào đón các thí sinh đến từ Hà Nội, Thái Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Nam Định, Nghệ An, Yên Bái và Thanh Hóa tham dự Vòng Chung kết Quốc gia. Các tỉnh thành còn lại bao gồm Lâm Đồng, Bến Tre, Đồng Tháp, Kiên Giang sẽ dự thi tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây hứa hẹn sẽ là vòng thi được trông chờ nhất, hấp dẫn nhất và tạo nên nhiều bất ngờ.  

 

Cũng vào ngày 17/07/2022, tại điểm thi Hà Nội, BTC Cuộc thi sẽ tổ chức kỳ thi bổ sung cho các thí sinh đã đăng ký thi Vòng 2 TOEFL Challenge 2021-2022 nhưng không thể tham dự vì lý do bất khả kháng. 

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh, IIG Việt Nam sẽ tổ chức kỳ thi TOEFL định kỳ tại Hà Nội đối với bài thi TOEFL Primary (dành cho học sinh Tiểu học) và TOEFL Junior (dành cho học sinh THCS) với những thí sinh đăng ký mới năm 2022. Thông tin đăng ký dự thi TOEFL Định kỳ tại Hà  Nội như sau: 

  • Cách đăng ký thi:

– Địa điểm tiếp nhận đăng ký: Tầng 3, Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 

(Phụ huynh gặp nhân viên tại Quầy điều phối của IIG Việt Nam và thực hiện theo hướng dẫn) 

– Thời gian tiếp nhận đăng ký: từ ngày 05/07/2022 – đến hết ngày 13/07/2022        

– Quý phụ huynh cần trực tiếp đến đăng ký và mang theo: 

+ Bản sao công chứng Giấy khai sinh hoặc Chứng minh nhân dân (CMND)/Căn cước công dân (CCCD) hoặc Hộ chiếu (HC) của thí sinh; 

+ 2 ảnh thẻ 3×4 của thí sinh: chụp không quá 03 tháng, không dùng ảnh tự chụp, không dùng ảnh scan, ảnh can thiệp kỹ thuật số; 

+ Đối với thí sinh đã được cấp CMND/CCCD hoặc có Hộ chiếu vui lòng mang theo bản gốc CMND/CCCD/HC đến đăng ký dự thi, không sử dụng Giấy khai sinh. CMND/CCCD/HC phải còn nguyên bản: không rách/mờ thông tin, dấu giáp lai rõ ràng, không ép lại.  

  • Lệ phí thi:

– Bài thi TOEFL Primary: 730,000 VNĐ 

– Bài thi TOEFL Junior: 820,000 VNĐ 

Xin lưu ý:  Kết quả thi TOEFL định kỳ/bổ sung không được sử dụng để xét thành tích trong Cuộc thi TOEFL Challenge

Thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm thi sẽ được BTC thông báo trực tiếp thông qua email/SMS tới phụ huynh và thí sinh thuộc các đối tượng này trước ngày thi. Mọi trường hợp không nhận được thông tin do điền sai số điện thoại/email, BTC sẽ không chịu trách nhiệm. 

Trân trọng thông báo!

BTC cuộc thi 

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam 

--------------------------------------------------------------------

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ

SUCCESS - Đại diện ủy quyền của IIG Việt Nam tại Hải Phòng

Địa chỉ: Căn Sao Biển 03 Vinhomes Marina - Lê Chân - Hải Phòng

Số điện thoại: 0934.300.968 - 0934.275.268

--------------------------------------------------------------------